Tag Archives: Minecraft

ผู้เล่น Minecraft สร้างเมืองที่น่าประทับใจสำหรับแคมเปญ D&D

Minecraft

ผู้ที่เล่น Minecraft ต่อไปจะรู้ถึงความสุขในการเริ่มต้นแผนที่ใหม่และเห็นพื้นที่ว่างทั้งหมดที่สุกงอมสำหรับศักยภาพในการสร้างสรรค์ เป็นหนึ่งในวิดีโอ เกม ที่ผ่อนคลายและสบายที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาหรือเพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นปลดปล่อยจินตนาการและเสกสรรการออกแบบและแนวคิดที่น่าสนใจทุกรูปแบบ Minecraft ไม่ได้เป็นเพียง เกม เอาชีวิตรอดเท่านั้น เป็นแซนด์บ็อกซ์ที่มีศักยภาพไร้ขีดจำกัด บางครั้ง ผู้คนใช้สิ่งที่ เกม นำเสนอเพื่อให้ตัวเองมีทางออกใหม่ในด้านอื่นๆ ของ เกม

มีรูปภาพจำนวนหนึ่งปรากฏบน subreddit ของ Minecraft แสดงเมืองสไตล์แฟนตาซีที่สามารถเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจจาก เกม  RPG ยอดนิยมจำนวนหนึ่งได้อย่างง่ายดาย สร้างขึ้นโดยผู้ใช้ Algarith เมืองพรายที่ชื่อ Yafran แห่งนี้เป็นภาพจำลองของแคมเปญ D&D ที่ผู้สร้างกำลังทำงานอยู่ ในการทำเช่นนั้น ผู้ใช้กล่าวว่าการสร้างเมืองใน Minecraft หมายความว่าผู้ที่เล่นในแคมเปญของตนจะสามารถสำรวจได้แบบเรียลไทม์ พวกเขาเสริมว่าศัตรูและ NPC ได้รับการแกะสลัก จะแสดงว่าการเผชิญหน้าจะเกิดขึ้นที่ไหน

ไม่น่าแปลกใจที่แฟน ๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะรวมวิดีโอ เกม เข้ากับ เกม  RPG บนโต๊ะอันโด่งดัง ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน เกม กระดานที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์ Dungeons & Dragons ได้เป็นแรงบันดาลใจให้วิดีโอ เกม เล่นตามบทบาทโดยทั่วไป โดยชื่อต่างๆ เช่น Dragon Age, Baldur’s Gate และ Neverwinter Nights

ต้องขอบคุณผู้สร้าง D&D, Gary Gygax และ Dave อาร์เนสัน. เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า เกม บนโต๊ะดั้งเดิมเริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 ความคิดเห็นเหล่านั้นในเธรด Reddit ดูเหมือนจะชื่นชมในความพยายามของ Algarith โดยผู้ใช้รายหนึ่งประทับใจเป็นพิเศษกับต้นไม้ที่ดูรุ่งโรจน์เป็นหลักฐานของความสามารถในการสร้างของผู้สร้าง สามารถค้นหารูปภาพเพิ่มเติมของ Yafran ใน Minecraft ได้ที่ Reddit

มีการสร้างเมืองมากมายใน Minecraft เป็นที่เข้าใจได้ว่าเป็นโลกที่กว้างใหญ่จนแทบเป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นจะใช้พื้นที่ทางกายภาพ และหากเป็นเช่นนั้น พวกเขาสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นโดยการปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางกายภาพ นั่นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความยืนยาวของ เกม อย่าง Minecraft

มันเป็นหนึ่งในวิดีโอ เกม ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในแง่ของขนาดแผนที่ โดยมีฐานแฟนคลับที่มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มพื้นที่ดังกล่าวด้วยสิ่งปลูกสร้างทุกรูปแบบ